• youtube
  • facebook

Nhanh chân về Quảng Ngãi quẩy tưng bừng với đại tiệc âm nhạc hoàn toàn FREE

Đại tiệc âm nhạc tại công viên nước hiện đại bậc nhất Quảng Ngãi này chính là điểm hẹn sôi động của bạn cùng “đồng bọn” vào cuối tuần này.

Vào 19h30, ngày 8/12 tới, tức thứ bảy là dịp để nhóm bạn có cơ hội tham gia đại tiệc tại Công viên nước khoáng, khu du lịch Hamya.

Đại lễ hội âm nhạc vô cùng sôi động và hấp dẫn với sự góp mặt của DJ Tenshi, ca sĩ Khánh Vân, Lan Anh, Như Quỳnh, Tuấn Phương cùng vũ đoàn Fly,...

Lễ hội âm nhạc Trip to the Hamya đang chờ đón bạn vào tối thứ 7 tuần này. 

Điểm hẹn cuối tuần cực sôi động cho giới trẻ Quảng Ngãi. 

Đây cũng là sự kiện đánh dấu Hamya- một khu du lịch sinh thái, một trung tâm vui chơi, giải trí và thư giãn hiện đại bậc nhất tại Quảng Ngãi sẽ đi vào hoạt động.

Thêm nữa, bạn có thể thoải mái quẩy tại Trip to the Hamya khi vào cổng hoàn toàn free.

Một góc của Công viên nước khoáng Hamya sắp đi vào hoạt động. 

Các bạn đã sẵn sàng quẩy tưng bừng và hết mình với Hamya chưa, chắc chắn bạn sẽ có những phút vô cùng sôi động không thể nào quên.

Công viên nước khoáng Hamya tại địa chỉ xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa - Quảng Ngãi là công viên hiện đại bậc nhất với nhiều trò chơi nước sôi động: Bể tạo sóng, đường trượt kỳ thú với các làn trượt thử thách từ độ cao 15m,...

Khu nhà hàng, cafe do các đầu bếp nổi tiếng hàng đầu đảm nhiệm, đảm bảo thỏa mãn cả những thực khách khó tính nhất.

Khu tắm bùn, tắm khoáng sang trọng, đẳng cấp: Bùn khoáng được khai thác tại mỏ khoáng nóng, giàu khoáng chất có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Và rất rất nhiều địa điểm tham quan, check-in triệu like không thể bỏ lỡ: Tuyệt Tình Cốc, Thác Tỷ Muội, Bờ Xe Nước, Đồi Mộng Mơ,...

 

create

Như Ý / Tin Nhanh Online