• youtube
  • facebook

Truy tố người cha đồi bại hiếp dâm con gái ruột ở Đắk Lắk

Trong lúc vợ dẫn con trai út đi chữa bệnh ở TP.HCM, ở nhà, Hiền đã khống chế và thực hiện hành vi đồi bại với chính con gái ruột của mình.

Ngày 1/8, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định truy tố đối với đối tượng Quánh Văn Hiền (1979, trú huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Điều đáng nói, nạn nhân trong vụ việc lại chính là cháu A. (sinh ngày 1/4/2003, con gái ruột của Hiền).

Truy tố người cha đồi bại hiếp dâm con gái ruột. (Ảnh minh họa).

Truy tố người cha đồi bại hiếp dâm con gái ruột. (Ảnh minh họa).

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Hiền kết hôn với chị B. (SN 1982) và có được 3 người con, trong đó cháu A. là con đầu lòng.

Ngày 5/6/2017, con trai út của Hiền (SN 2011) bị bệnh nên chị B. đã đưa cháu đến TP.HCM thăm khám. Thời điểm này, chỉ có cháu A. và cháu C. (SN 2006, con gái thứ hai) ở nhà cùng Hiền.

Tối cùng ngày, cháu C. qua nhà người quen trú cùng thôn chơi và ngủ lại. Khoảng 22h cùng ngày, thấy cháu A. đang ngủ, Hiền đã leo lên giường khống chế, thực hiện hành vi đồi bại với chính con gái ruột. Do trời tối, trong nhà lại không có người nên cháu A. không dám kháng cự.

Đến ngày 15/4/2018, phát hiện con gái có biểu hiện lạ, chị B. động viên, gặng hỏi thì được bé gái kể lại sự việc. Sau đó, chị B. đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Hiền đến cơ quan chức năng.

Theo cháu A., sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Hiền đe dọa nếu A. kể cho ai biết sự việc thì sẽ đánh và không cho đi học.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

create

Mai Cường / nguoiduatin.vn