• youtube
  • facebook

Không chỉ giơ ngón tay không đẹp, CĐV Thái Lan còn cà khịa khi nói ‘Việt Nam chẳng làm được gì ở trận này cả’

90 phút của trận Việt Nam và Thái Lan, cả hai đội đều tạo ra những cơ hội của riêng mình, trong đó đáng chú ý nhất là cú sút lệch cột trong gang tấc của Văn Toàn ở đầu hiệp một và pha dứt điểm của Supachok ở những phút cuối.

Trên mạng xã hội đã nổ ra những bình luận của CĐV Thái Lan lẫn Việt Nam khi ai mới là người chơi hay hơn, xứng đáng thắng hơn.

Trận đấυ giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra tối 5/9 thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ hai nước. Cả hai hội cổ động viên đã tạo ra bầu không khí cuồng nhiệt trên khán đài sân Thammasat từ khi trận đấυ còn chưa diễn ra.

Thế nhưng không phải không có những hình ảnh χấυ xí từ phía cổ động viên Thái Lan.

Thế nhưng không phải không có những hình ảnh χấυ xí từ phía cổ động viên Thái Lan.

 

 

Khi điều phối viên trên sân Thammasat đọc đến tên HLV Park Hang-seo, một cổ động viên thuộc nhóm Ultras Thái Lan đã có hành động χấυ xí khi giơ ngón tay thối về phía trước. Hành động này như một cách khiêu khích, phản đối và không tôn trọng vị thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam.

Trước đó 1 ngày, HLV Park Hang-seo từng nổi cáu và nói phóng viên Thái Lan мấᴛ lịch sự khi làm ồn trong phòng họp báo trước trận.

Bên cạnh đó, ông cũng phản đối việc Liên đoàn bóng đá Thái Lan lên án việc phóng viên chụp ảnh buổi tập của đội tuyển Thái Lan.

Cổ động viên Thái Lan mang tên Chatchai nói rằng: “Việt Nam chẳng làm nổi điều gì ở trận này cả”

Trong khi nickname Dust Hoof thì bình luận: “Trận Ɖấυ quá căng thẳng và cả hai bên đã làm tốt công việc của mình. Dành lời tôn trọng Việt Nam từ Thái Lan”

Tài khoản Gary Sai Lam chê trách Supachok: “Đây đã là lần thứ hai Supachok có cơ hội chuyền bóng cho đồng đội. Không thể nói là xui xẻo, chỉ là quá cay đắng mà thôi”

CĐV Thái Lan khác thì khen ngợi: “Những người anh em, không hiểu sao các bạn may mắn được như vậy. Cơ hội ở cuối trận đã quyết định người chiến thắng nhưng đã bị từ chối bởi quyết định sai lầm. Tôi thấy khá tuyệt với màn trình diễn của Việt Nam và chấp nhận việc họ có cơ hội vào vòng sau. Nhưng đây mới chỉ là một trong 8 trận Ɖấυ và còn nhiều việc phải làm. Tốt lắm Việt Nam.

 

create

PV / Theo Thethao247